Thursday , October 17 2019
Home / vietnam / Phạm Quỳnh Anh "vùi đầu" vào công việc sau khi ly hôn Quang Huy

Phạm Quỳnh Anh "vùi đầu" vào công việc sau khi ly hôn Quang HuyCâu chuyện về Phạm Quỳnh Anh và cuộc sống sau hôn nhân của nữ ca sĩ cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và truyền thông.

Câu chuyện về Phạm Quỳnh Anh và cuộc sống sau hôn nhân của nữ ca sĩ cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và truyền thông.

Làm việc liên tục, quên những phiền muộn xung quanh

Quay trở lại showbiz ngay sau khi ly dị Quang Huy nhưng cũng đđ tạm dừng ca hát khá lâu, chị có bó áp lực nhiều không?

Tôi cảm thấy không hề áp lực và tôi không bao giờ tự tạo áp lực cho bản thân. Tôi nghĩ rằng từ trước đến giờ mọi người yêu thương mình ở điểm nào thì ngày hôm nay tôi cũng quay trở lại với điều đó.

Cũng không ít người hỏi tôi tại sao không được chọn một hướng đi mới, là phong cách gợi cảm sexy. Không phải là do tôi không làm được, chỉ vì tôi nhận ra rằng khán giả chắc chắn sẽ không thích thấy một Phạm Quỳnh Anh thay i chóng mặt như vậy.

Sau này, n nu như tôi có ra các ca khúc nhịp điệu vui vẻ, sôi động hơn thì tôi cũng chắc rằng mình không thể uốn éo nhảy sexy như nữ ca sĩ khác.

Trở thành bà mẹ đơn thân đối với Phạm Quỳnh Anh cuộc sống đã thay i như thế nào?

Tính từ thi

Tôi thích cái cảm giác được làm công việc của mình, tất cả thời gian chỉ dành cho công việc và con cái. Bây giờ tôi có v hơi gầy và mặt mũi phờ phạc nhưng tất cả cũng vì công việc chứ không phải tôi bị rơi vào cảm giác buồn phiền. Hiện tại, mọi thứ đối với tôi đều rất tốt.

Người ta thường nói rằng, một người phụ nữữả trải qua nhiều đau khổ, tổn thương sẽ hát hay hơn, cảm xúc hơn. Riêng chị, chị nghĩ gì về điều này?

Ới với tôi, người người đàn bà mang tổn thương hay sự phiền muộn xyy ra trong cuộc sng đều là những bài học quý báu. Những ca khúc nổi tiếng cách Thậm chí bây giờ khi nghe lại ca khúc đ tôi còn thấy mình thật ngây thơ. Cuộc sống luôn phải có những va vấp và tổn thương.

Quan điểm yêu đương của Phạm Quỳnh Anh có thay i sau khi li hôn không?

Nếu như một cuộc hôn nhân trải qua hơn 5 aăm thì Trước kia tôi nghĩ rằng tình yêu là phải chung thủy, giữ khư khư bên cạnh. Nhưng bây giờ iều quan trọng đ là phải đồng cảm ở bên cạnh nhau khi khó khăn. Quiều quan trọng nhất đó chính là khi còn duyên thì còn ở bên nhau, khi hết duyên thì nên buông tay nhẹ nhàng. Không còn ích kỷ trong chuyện tình cảm nữa.

Chị nghĩ mình sẽ sẵn sàng cho một mối quan hệ mới sau những đổ vỡ?

Tôi nghĩ là do duyên thôi, duyên đến thì mình ón nhận. Bây giờ tôi vẫn còn một mình, nhưng biết âu ngay ngày mai cái duyên đó nó đến với tôi thì sao? (Cười).

Vẫn là người bạn tốt của chồng cũ vì con

Với MV “Cây xương rồng mạnh mẽ” lần này nói về cách người mẹ nuôi dạy con, chị chia sẻ gì về cách nuôi con của mình?

Mẹ tôi tạo cho tôi sự tự lập từ nhỏ và tôi áp dụng cho quan điểm dạy con giống như mẹ tôi đã làm. Con mình chỉ là 1 tờ giấy trắng, v gì lênđđ là do bố mẹ dạy dỗ, chỉ bảo và hướng cho con mình. V coni cona con đầu tiên là bé Tuệ Lâm, tôi bị trầm cảm nên dễ xúc động, hay khóc. Tôi luôn cấm thấy con mình mong manh, cần sự che chở và yêu thương của mình.

Nhưng khi con bắt đầu lớn hơn, tôi lại trở thành một người mẹ mạnh mẽ, khi Trong việc dạy con, tôi khá mạnh mẽ, chỉ có anh Huy là người “bánh bèo” hơn. Còn nhớ, uổi đầu đưa con đi học anh Huy đứng ở cổng cả tiếng để nhìn con như thế nào.

Phạm Quỳnh Anh bất ngờ chia sẻ cô mạnh mẽ hơn Quang Huy trong cách nuôi dạy con

Phạm Quỳnh Anh bất ngờ chia sẻ cô mạnh mẽ hơn Quang Huy trong cách nuôi dạy con

Là một người mẹ nhưng cũng là nghệ sĩ, chị kỳ vỳng điều gì ở con mình?

Tôi không đặt áp lực gì cho con lúc nào bố mẹ cũng bên cạnh để theo dõi, bảo v con. Các bé còn cần cócnăng, bố mẹ cần cển chuyện và phân tích cho con cụ thể về sự việc để con hiểu và có cách cư xử đúng đắn hơn.

Việc hôn nhân tan vỡ có ảnh hưởng gì đến việc nuôi dạy con của chị và anh Huy?

Ù hôn nhân không hạnh phúc như mọi người nghĩ cả hai không còn chơi với nhau nữa. Lây là điều hạnh phúc nhất mà đến giờ tôi có thể làm được. Cả hai u đặt các con lên hàng đầu, để sự bình yên cho con là quan trọng nhất.

Nạĩĩĩĩgugugugugugugu t t t t t t t t t t t t t t t C C C Ciaiaiaiaiaiaiaiaiaiaiaiaiaiaiaiaiaiaiaiaiaiaiaiaiaiaiaiaiaiaiaiaiaiaiaiaiaiaiaiaiaiaiaiaia k k kááááááiaiaiaiaiaiaiaiaạạạạạạạạạỳỳỳ Có lẽ đó là cảm giác, bản năng thứ 2 của nhạc sĩkhi chọn người phù hp thể hiện “cona con tinh thần” của mình. Nhiu năm quen biết Phạm Quỳnh Anh

Nhễc sĩ Nguyễn Văn Chung Có lẽ đó là cảm giác, bản năng thứ 2 của nhạc sĩkhi chọn người phù hp thể hiện “cona con tinh thần” của mình. Nhiu năm quen biết Phạm Quỳnh Anh

Cây xương rồng mạnh mẽ – Phạm Quỳnh Anh

Băng Châu

Ảnh: Duy nhất


Source link