Friday , November 22 2019
Home / vietnam / Iran quyết gây sốc với Mourinho khi thua sấp mặt tại Asian Cup

Iran quyết gây sốc với Mourinho khi thua sấp mặt tại Asian CupThứ Tư, ngày 01/30/2019 10:05 AM (GMT + 7)

IranT Iran vừa bị loại cay đắng khỏi Asian Cup 2019 và quốc gia vùng Vịnh quyết tâm cải tổ bằng một cái tên lớn.

3 bàn thua của Iran trong trận gặp Nhật Bản:

Iran coc coi là một trong những ứng cử viên nặng ký nhất cho chức vô Asianch Asian Cup 2019 bi họsở hữu một đội hình chất lượng cùng ông thầy nổi danh, Carlos Queiroz. Tuy nhiên, "Team Melli" để để để thua trước i tuyển Nhật Bản với tỉ số 0-3 và dừng bước bán kết. Ló là trận thua "tâm phục, khẩu phục" của đội bóng vùng Vịnh trước "Những chiến binh Samurai xanh".

Thua tê tái tại Asian Cup, Iran hnh gây sốc với Mourinho - Zidane - 1

ĐT Iran thua Nhật Bản tại bán kết Asian Cup 2019

Thất bại cay đắng, ng thầy người Bồ Đào Nha ngay lập tức nhận trách nhiệm chính về mình và tuyên bố từ chức.

"Tôi không biết phải dùng từ ngữ nào để diễn tả sự ả đ ủ ủ ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố tuyển Iran có thể vươn tầm ra thế giới trong những năm tới ".

Sau khi chia tay Iran, nhiều khả năng Carlos Queiroz sẽ chuyển sang dẫn dắt Colombia. Quốc gia vùng Vịnh cũng ngay lập tức bắt tay vào công cuộc tìm "thuyền trưởng" mới. Tờ Tehran Times vừa a một tin gây chấn động.

Iran Đang hướng tới 3 cái siêu khủng để thay thế vị chiến lược gia 65 tuổi. Ló là Jose Mourinho, Zinedine Zidane và Jurgen Klinsmann. Lây là tiết lộ của người phát ngôn bộ Thanh niên và thể thao Iran, Maziar Nazemi.

Thua tê tái tại Asian Cup, Iran hnh gây sốc với Mourinho - Zidane

Iran hướng tới 3 HLV khủng để thay thế Carlos Queiroz

Jose Mourinho vẫn đang "thất nghiệp" sau khi bị MU sa thải, Zidane cng đang rất rảnh rỗi kể từ khi chia tay Real Madrid trong khi Jurgen Klinsmann Hướng tới ba cái tên đình ám trong làng HLV, Iran rõràng muốn quên thất bại au ạn tại Asian Cup 2019 và hướng tới World Cup 2022.

Tuy nhiên, để mời c một trong ba cái tên này thì Iran chắc chắn phải chi rất đậm. Jose Mourinho từng nhận mức lương 20.7 triệu bảng / năm. Ló là mức giá quá chát chúa i với HLV của một ĐTQG.

Tờ Tehran Times cũng đặt dấu hỏi về tính khả thi của câu chuyện này bởi LĐBĐ Iran chưa hề xác nhận. Thậm chí, họ còn chưa xác nhận ã chấm dứt hợp đồng với Carlos Queiroz. Theo luật của FIFA, chính phủ không được quyền can thiệp vào chuyện của liên đoàn.

Asian Cup, Iran - Nhật Bản: 3đnn choáng váng, tiến vào chung kết

Iran và Nhật Bản được xem là chung kết sớm của Asian Cup, bởi sức mạnh và danh tiếng.


Source link