Thursday , October 17 2019
Home / vietnam / Giám c quốc gia nói gì về tin đồn mua giải cho Minh Tú? | Giải trí

Giám c quốc gia nói gì về tin đồn mua giải cho Minh Tú? | Giải tríTin thn thí sinh Việt Nam mua giải hoa hậu khiến một số giám đốc quốc gia các nước khiếu nại ban tổ chức vài ngày nay. Sau khi nhận thông tin và phản hồi với nhà tổ chức tại Ba Lan, Hoa hậu Hải Dương – giám c quố c gia Miss Supranational Việt Nam – bức xúc chia sẻ lên trang cá nhân sáng 28/11 Cô khẳng định ây là thông tin vô căn cứ.

"Đây đã là lần th l bảy tôi nhận thông tin từ ban tổchđc. binh thực sự tại cuộc thi này ", cô nói.

Hải Dương cảm thấy thiệt thòi cho Minh Tú bởi cô nhìn thấy cố gắng từng ngày của người p. "Thú thật, tôi chưa thấy mộtđạ quốc gia 2018 hồi tháng 8) dự thi năm nay. Tôi muốn người mình cử đi thi có th làm tôi, làm khán giả tự hào ", cô nói.

Minh Tú cho biết cô c được những chia sẻ của êkip và cố tránh để bản thân bị tác động. "Tôi biết sự bình tĩnh là cần thiết trong lúc này. Cuộc thi còn lịch trình dài phía trước với các phần thi quan trọng. Tôi phải thể hiện mình xứng đáng với sự chờ đợi, ủng hộ của khán giả. Sự tỏa sáng của ệi diện Việt Nam trong từng hoạt động sẽ là câu trả lời xác đáng và thiết thực nhất với những ai quan tâm yêu thương tôi ", cô nói.

Miss Supranational 2018 ảã trải qua nửa hành trình, từ 19/11. Minh Tú là một trong số ít thí sinh gây chú ý từ những ngày đầu. Thông tin và hình ảnh của đại diện Việt Nam luôn nhận được lượt like, chia snhiều vượt trội trên các mạng xã hi của cuộc thi. Công thường có m tt trong nhóm thí sinh được chọn chụp ảnh cho nhà tài trợ, tham gia các hoạt động bên lề.

Diễn đàn Missosology đánh giá Minh Tú như "một tiếng sấm" ở sự kiện. Họ mời cô phỏng vấn đầu tiên, t ảnh cô làm ảnh đại diện cho các bài viết v cuộc thi. Không chỉ ghi iểm ở thần thái, phong cách chuyên nghiệp, diễn đàn này đánh giá cao tính cách thân thiện của người p Việt trong các hoạt động bên lề. Ngay tiệc giao lưu dành cho các thí sinh trong ngày u đặt chân n Ba Lan, Minh Tú đã cho thí sinh Philippines mượn váy vì "ủi thủ" bị thất lạc hành lý, dù sau đ phải mặc lại trang phục này.

Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) lần đầu được tổ chức vào aăm 2009. Hiện cuộc thi nằm trong top 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới, bên cạnh mi International. Đương kim hoa hậu Jenny Kim (Hàn Quốc) sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm vào ngày 7/12 tại Ba Lan.

Theo vnExpress


Source link