Friday , November 15 2019
Home / vietnam / Công Phượng gây bất ngờ khi cùng Văn Hậu về hội quân ĐT Việt Nam-Bóng đá 24h

Công Phượng gây bất ngờ khi cùng Văn Hậu về hội quân ĐT Việt Nam-Bóng đá 24hThứ Hai, ngày 11/11/2019 10:33 AM (GMT + 7)

Bộ đôi Công Phượng – Văn Hậu vừa có mặt ở Hà Nội sau hành trình dài di chuyển từ châu Âu về tập trung cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho cuộc đối Ei /i /i /u /i /i /u /i /u /i /u /u /u /u /u /u /u /u /u /u /u /u /u / uđầg 11) ở vòng loại World Cup 2022.

Khoảng 6h30 sáng 11/11, bộ đôi tuyển thủ Việt Nam đang thi đấu ở châu Âu là Công Phượng và Văn Hậu đã có mặt ở sân bay Nội Bài. Trước đó, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã chủ động đặt vé cho Công Phượng, Văn Hậu từ Bỉ và Hà Lan di chuyển sang Đức để cùng bay về Việt Nam trênìVị Park Park Park Park Park bay bay bay bay bay bay bay bay bay Seo mong muốn.

Công Phượng gây bất ngờ khi cùng Văn Hậu về hội quân ĐT Việt Nam - 1

Công Phượng và Văn Hậu được một người bạn đưa đi dạo phố cổ Hà Nội và ăn phở trước khi hội quân ĐT Việt Nam

Trải qua hành trình dài di chuyển từ châu Âu về Hà Nội, nhưng hai học trò cưng của thầy Park không hề tỏ ra mệt mỏi. Thay vào đó, Công Phượng – Văn Hậu cười rất tươi khi nhận được sự chào đón của một số phóng viên và cổ động viên tại sân bay Nội Bài.

Hai tuyển thủ tỏ ra khá hào hứng trong lần về hội quân ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu quan trọng trên sân Mỹ Đình ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châuE Lan tr UA (Lan) 11 11 (tr) ngày 19/11).

Ngoài ra, tiền đạo Nguyễn Công Phượng có phần gây bất ngờ với vẻ bề ngoài khi xuất hiện ở sân bay Nội Bài. Công Phượng không chỉ trông khá già dặn vì để râu, cầu thủ gốc Nghệ An còn … đeo kính.

Công Phượng – Văn Hậu được một người bạn thân thiết đưa đi dạo một vòng phố cổ Hà Nội và ăn phở, trước khi cả hai trở về khách sạn Crown Plaza để hội Đt ệ viùt Dự kiến, bộ đội ngôi sao kể trên sẽ cùng đồng đội ra sân tập ngay trong chiều nay.

Trước đó, ĐT Việt Nam đã nói lời chia tay 5 cầu thủ gồm: Văn Đại, Văn Kiên, Xuân Mạnh, Hoàng Thịnh và Việt Phong. Thầy Park đồng thời đôn bộ 3 Hoàng Đức, Trọng Hùng và Tiến Linh từ U22 Việt Nam

Như vậy, cùng với sự góp mặt của Công Phượng và Văn Hậu, thầy Park sẽ có đầy đủ quân số (25 tuyển thủ) trong buổi tập chiều 11/11 của ĐT Việt Nam. Dự kiến, một ngày trước khi trận đấu với UAE diễn ra, HLV Park Hang Seo sẽ rút danh sách xuống cnt 23 cầu thủ.

Hình ảnh Công Phượng và Văn Hậu có mặt ở khách sạn của ĐTVN:

Công Phượng gây bất ngờ khi cùng Văn Hậu về hội quân ĐT Việt Nam - 2

Công Phượng gây bất ngờ khi cùng Văn Hậu về hội quân ĐT Việt Nam - 3

Công Phượng gây bất ngờ khi cùng Văn Hậu về hội quân ĐT Việt Nam - 4

Công Phượng gây bất ngờ khi cùng Văn Hậu về hội quân ĐT Việt Nam - 6

Công Phượng gây bất ngờ khi cùng Văn Hậu về hội quân ĐT Việt Nam - 7

Hôm nay Công Phượng - Văn Hậu hội quân: Chuyến bay ”vạn dặm”, quyết đấu UAE

Hôm nay, 11/11, Nguyễn Công Phượng và Đoàn Văn Hậu sẽ có mặt ở Hà Nội.


Source link